Mô tả
Thành phần: bóng cá khô 100%
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm bóng cá trong nước ấm (khoảng 50 độ) từ 6-7 tiếng hoặc đến khi nở mềm, để ráo. Chế biến các món ăn tùy thích như súp bóng cá tần vi cá, súp hải sản, cháo, canh đông trùng hạ thảo, bóng cá tiềm gà, hoặc các món xào: bóng cá xào hải sản, cải thìa, nấm đông cô… cho bóng cá vào lúc gần hoàn tất, nấu bóng cá vừa chín tới để giữ được độ dai ngon, tránh nấu quá lâu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.