Thương hiệu HAINAMFOODS - Hải Nam Foods
Thương hiệu HAINAMFOODS

1. Câu chuyện thương hiệu HAINAMFOODS

HAINAMFOODS là thương hiệu thực phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam, dẫn đầu cung cấp các sản phẩm hải sản và nông sản tự nhiên đậm nét ẩm thực đặc trưng tươi ngon của miền biển Phan Thiết và Việt Nam.
Nguồn nguyên liệu của Hainamfoods với xuất xứ rõ ràng và luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt theo đúng quy trình từ các nhà cung cấp nguyên liệu truyền thống và có hợp đồng với tàu cá hoạt động phù hợp với quy định về khai thác bền vững. Hainamfoods cam kết đạt tiêu chuẩn cao về sự Tươi sạch – An toàn – Chất lượng.
Sử dụng các sản phẩm của Hainamfoods hàng ngày không chỉ đem lại sự tiện dụng và nhanh chóng cho việc chế biến những món ăn thịnh soạn mang hương vị tươi ngon của biển mà còn mang lại những trải nghiệm đam mê nấu nướng, tạo sự gần gũi và ấm cúng của không khí gia đình.

2. Hải sản Hainamfoods được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên từ biển, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon, chất lượng vượt đại dương.

3. Hainamfoods đã có thâm niên hơn 37 năm làm đối tác chiến lược cung cấp nguyên liệu cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn tại hơn 60 quốc gia trên thế giới như Nhật, EU, Mỹ, Úc, Đài Loan,…

4. Hainamfoods đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của Cục quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản (NAFIQAD) và được cơ quan kiểm dịch của Liên Minh Châu Âu (EU) cấp giấy chứng nhận vào thị trường Châu Âu. Tất cả sản phẩm đều được đăng ký công bố và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO 9001:2008, BRC, FDA, HALAL.

5. Các sản phẩm Hainamfoods được bán sỉ và lẻ tại chuỗi cửa hàng Hainamfoods, chuỗi hệ thống siêu thị và chuỗi các nhà hàng trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng.