BỮA TỐI LÃNG MẠN VỚI CÁ HỒI SỐT KEM PHÔ MAI - Hải Nam Foods
BỮA TỐI LÃNG MẠN VỚI CÁ HỒI SỐT KEM PHÔ MAI

Cá hồi sốt kem từ lâu đã nổi tiếng trong các nhà hàng phong cách Âu bởi hương vị thơm ngon và dinh dưỡng. Với Cá hồi Fillet Hải Nam Foods, bạn hoàn toàn có thể tự làm món ăn này thật dễ dàng tại nhà!

NGUYÊN LIỆU

  • Kem phô mai tách béo
  • Sữa tươi không đường
  • Xốt Mayonnaise
  • Chanh
  • Dầu olive
  • Gia vị: muối, tiêu, đường

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Bước 1: Cá hồi rã đông thấm khô, ướp với 1 chút muối, tiêu và dầu olive. Sau 15 phút, cá đã thấm, áp chảo sơ cùng dầu olive trong 2 phút

Bước 2: Làm xốt kem phô mai

Bào ít vỏ chanh cùng 2 muỗng canh sữa tươi cho vào nồi nấu sôi. Khi hỗn hợp sôi lăn tăn cho nước cốt nửa quả chanh và 3 muỗng kem phô mai, 2 muỗng mayonnise vào hỗn hợp. Nhỏ lửa khuấy đều đến khi hỗn hợp tan hết và sánh lại thì tắt bếp để nguội hẳn

Bước 3: Làm nóng lò nướng sẵn, xếp một lớp giấy bạc, rồi cho cá hồi vào khay, rưới nước xốt kem lên trên. Cho cá nướng khoảng 10 phút ở nhiệt 170 độ C. Cá chín bày ra đĩa trang trí tùy thích và thưởng thức.