TRỔ TÀI LÀM CÁ GÁY NƯỚNG TIÊU THƠM LỪNG - Hải Nam Foods
TRỔ TÀI LÀM CÁ GÁY NƯỚNG TIÊU THƠM LỪNG

Cá gáy hay còn gọi là cá chép biển, thịt trắng thơm ngon, có giá trị kinh tế cao, có thể chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

Hải Nam Foods sẽ hướng dẫn bạn làm món Cá gáy nướng tiêu thơm ngon hấp dẫn trong tích tắc!

NGUYÊN LIỆU

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN:

Bước 1: Rã đông Phi lê Cá gáy. Cho 1/2 muỗng muối, 1 muỗng tiêu xay, ½ muỗng bột ngọt giã nhuyễn cùng tỏi và hành tím.

Bước 2: Ướp cá gáy cùng hỗn hợp trên cho thấm đều trong 10 phút rồi đem nướng với lửa than không áp lửa đến khi cá chín vàng.

Bước 3: Bày ra đĩa, trang trí và dùng nóng với bánh tráng rau sống, bún hoặc cơm trắng đều ngon.