MỰC MỘT NẮNG CHIÊN NƯỚC MẮM

Có vô số món ngon được chế biến từ mực một nắng, Hải Nam Foods sẽ giới thiệu với các bạn cách làm mực một nắng chiên nước mắm thơm ngon đúng hương vị mà khi ăn sẽ vô cùng cuốn hút, khó ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của món ăn này!

Mực một nắng Hải Nam Foods được làm từ tuyển chọn kỹ lưỡng, con nào cũng dày thịt, phơi 1 nắng cho vừa đủ săn con mực nhưng vẫn giữ được vị ngọt và dai giòn tự nhiên, chính vì vậy dù dùng phương thức chế biến nào cũng tạo ra được món ăn tuyệt vời!

NGUYÊN LIỆU

Mực lá một nắng Hải Nam Foods được đóng túi hợp vệ sinh, dễ bảo quản trong tủ lạnh tại nhà

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Bước 1: Mực lá một nắng rã đông rồi làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Sau đó đem ướp với chút hạt nêm.

Bước 2: Cho mực vào chảo dầu nóng chiên vàng, vớt ra giấy thấm dầu

Bước 3: Phi thơm tỏi với dầu ăn trong chảo rồi cho ớt vào xào, đảo đều. Khoảng 2 phút thì cho mực và nước mắm vào đảo đều đến khi nước cạn sền sệt, mực chín thì tắt bếp và bày ra đĩa!

Vậy là bạn đã có món Mực lá một nắng chiên nước mắm thật thơm ngon rồi đúng không nào?